Ads
 11:03:57 AM 01 กุมภาพันธ์ 2015 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก    เว็บบอร์ด    Chat Room  วิธีใช้  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก  
* แจ้งถึงบุคคลทั่วไปที่เข้ามา

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไปนวดธรรมดา แต่ดันไม่ธรรมดาซะงั้น  (อ่าน 74596 ครั้ง) A A A A
0 สมาชิก และ 4 บุคคลทั่วไป กำลังดูอยู่
hunterkiller
ผู้สนับสนุน รุ่น1
*

ความหื่น : 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 404
โพสต์: 14


« เมื่อ: 02:10:52 PM 01 ธันวาคม 2011 »

ก่อนอื่นต้องบอกว่า การเล่าการบ้านอาจจะไม่ดีมากมายแต่ก็ขอเอาประสบการณ์มาแบ่งปันครับ

เรื่องมีอยู่ว่า ผมก็ได้ไปเที่ยวเชียงใหม่ตามประสาคนว่างๆคลายเครียด ผมก็ได้ไปพบปะเจอเพื่อนและพี่ๆที่นั่น ก็คุยกันเที่ยวกันตามธรรมดาในวันแรก แต่วันที่ 2 นั้นผมว่างๆแล้วจากการที่เดินถนนคนเดินมาเมื่อคืนก่อนก็เลยอยากหาสปาหรือร้านนวดธรรมดา (ตอนนั้นไม่ได้คิดเอาแบบพิเศษเลย) ก็ตอนแรกจะนั่งรถไปร้านตามที่เพื่อนๆพี่ๆแนะนำมา แต่ด้วยความขี้เกียจก็เลยใช้บริการร้านนวดใกล้โรงแรมที่พักนั่นเอง พอเข้าไปนั้นก็สดุดตาที่ น้องๆที่เค้าเตอร์ที่น่ารักดี (ที่เคาเตอร์มีพนักงาน 2 คนเป็น ญแท้ 1 ญ เทียม1 )ผมก็เลยบอกว่า ขอนวด 1 ชั่วโมงห้องวี แล้วผมก็ทิ้งคำถามดักว่า ถ้านวดสบายนี่ผมต่อชั่วโมงได้มั้ย ทางร้านก็ไม่ว่าอะไร ซึ่งคร่าวๆืที่ผมเห็นร้านนี้เต็มไปด้วย สาวสูงวัย 30+ สาวอวบๆ 25+ สาวผิวคล้ำๆ เต็มไปหมด แต่ด้วยความที่กะมานวดธรรมดาเลยไม่คิดมากประมาณว่าใครมาก็มาเถอะ ต่อมาทางน้องเคาเตอร์(ญ แท้) ก็เปิดห้อง วี ตามที่ผมบอกแล้วน้องเค้าบอกว่าให้เตรียมตัวเลย ผมก็แกล้งซื่อๆถามว่า "ทำไงครับ" น้องเค้าก็บอกว่า ถอดเสื้อ-กางเกงใส่ผ้าขนหนู รอได้เลยค่ะ เดี๋ยวทางเจ้าหน้าที่จะเข้ามา ///

จากนั้นผมก็ถอดเสร็จหมด ก็นอนคว่ำรอ ด้วยเพลงบรรเลงสบายๆ แอร์เย็นๆ ก็เกือบหลับเหมือนกัน ดูเวลาแล้วผ่านไป 5-6 นาที ยังไม่มีใครเข้ามา ก็นอนไปเรื่อยๆ แต่อีกไม่นานก็มีคนที่จะนวดออยล์เข้ามาในห้อง ผมเห็นหน้าแล้วไม่ใช่สว./สอ./สด. ที่เห็นด้านนอกเลย แต่คนที่นวดนี่ ขาว หุ่นดี หน้าตาใช้ได้เลยครับ จากนั้นก็ทักทายกัน ถามชื่อได้ความว่าน้องเค้าชื่อ เม (ชื่อจริงหรือเปล่าไม่อยากเซ้าซี้มากนักเพราะไม่ใช่สาระสำคัญ) จากนั้นน้องคนนวดก็ลงออยนวดตามที่เราบอก ซึ่ง ผมนั้นก็แกล้งดูเวลาด้วยว่าน้องเค้าใช้เวลาเป็นไงมั่ง ผ่านไปประมาณ 15 นาที ต้องบอกว่ามือน้องไม่แรง นวดกำลังดีเลย ผมเลยหยอดถามว่า

"ตอนที่เข้าร้านไม่เห็นเลยนะครับ" เมก็ตอบว่า "เผอิญหมอคนอื่นมีแขกต่างชาติมาเค้าขอไปนวดแขกต่างชาติหมดเลยแล้วน้องว่างพอดีเลยมานวดเนี่ยแหละค่ะ" ด้วยความที่ผมต้องการทราบว่า เมอายุเท่าไหร่กันแน่เลยบอกว่า หน้าเด็กจังเลยนะครับเนี่ย แบบนี้ผมเป็นพี่หลายปีละมั้ง เมก็ยิ้มๆบอกว่า "หนู 24 เอง" ผมเลยบอกว่างั้นก็เป็นพี่ไม่กี่ปีหรอกเนี่ย จากนั้นก็นวดต่อไป ........... เวลาผ่านไป 30 นาที คุยกันสบายๆ จากนั้นก็หันหน้าขึ้นมา น้องเมบอกว่า "พี่เคยมานวดที่นี่มั้ย" ผมก็บอกว่า "ไม่เคยครับ วันนี้ว่างๆแบบว่าเมื่อคืนเดินถนนคนเดินเยอะเลยมานวดซะหน่อยครับ" จากนั้นน้องเมเค้าจะดึงผ้าขนหนูที่มัดรอบเอวออกเพื่อมาวางด้านบนตามปกติ น้องเมบอกว่า

"นวดออยล์หนูกลัวกกน.พี่เปื้อนออยล์อ่ะ งั้นถอดออกดีกว่ามั้ยค่ะ จะได้ไม่เปื้อน" ผมก็เออออตามว่า "งั้นเมก็นวดตามสบายเลยนะครับ" จากนั้นผมก็ถอดตามที่น้องเมเค้าบอกแล้วนวดต่อไป คราวนี้น้องเค้าก็นวดจากขาข้นมาตรงต้นขาละ ผมเลยบอกน้องเมว่า "นวดเป็นจุดๆที่บอกได้มั้ยครับ หรือต้องนวดตามขั้นตอน?(แกล้งถามงั้นแหละ) wanwan019"

น้องเมก็บอกว่า "นวดเป็นจุดได้ค่ะ" ผมเลยบอกว่า งั้นนวดตรงต้นขามากหน่อยนะครับ ก่อนนวดผมบอกน้องเมว่า งั้นพี่ต่ออีก 1 ชม.นะ ซึ่งพอบอกเสร็จน้องเค้าก็เดินไปบอกที่เคาเตอร์จากนั้นก็ปิดห้องเข้ามานวดต่อ คราวนี้มือน้องเมดันนวดไปเฉี่ยวแถวนั้นเข้ามากๆผมก็อ้าขามากขึ้นหน่อยด้วยความที่นวดไปนวดมา มือน้องเมเริ่มรุกมากขึ้น น้องเมเค้าก็ยิ้มๆผมเลยเปิดด้วยการถามว่า"น้องนวดเน้นจุดเก่งจังนะครับ(ชมหน่อย) งั้นผมขอให้น้องนวดเต็มที่ไปเลยได้มั้ย" น้องเมก็บอกว่าเต็มที่ตรงนั้นด้วยเพิ่มเงินนะ ผมบอกว่างั้นน้องเมว่ามา น้องเมบอกว่า 500 ร้อย .......... ผมเห็นว่าราคาก็มาตรฐานเลยโอเคจากนั้นน้องเมก็เริ่มนวดคลึงตรงนั้นมากขึ้นๆ จากนั้นน้องเมเค้าให้ผมชันเข่า นวดเป็นจังหวะ ผมเลยแกล้งน้องเมด้วยการเอานิ้วถ้ากระดกตรงบริเวณร่องน้องเมเล่นๆโดยน้องเมเค้าเข้าใจว่า คงนวดดีเกินจนผมกระตุก แต่ผมกะยั่วน้องเค้าเล่นหน่อย แต่ผมทำแบบนี้ซักพักหน้าน้องเมเริ่มหลับตาบ่อยขึ้น ผมรู้จากกางเกงน้องเค้าว่าเริ่มแฉะละ ผมเลยแกล้งบอกน้องเมต่อว่า "เมครับ มากกว่านี้ได้ป่ะ" เมก็บอกว่า" มากกว่านี้ก็อีกเท่านึงนะ" ผมเลยบอกว่า "1พัน โอเคมั้ย" จากนั้นน้องเมจะเริ่มดูดละผมเลยบอกน้องเค้าว่า "น้องนั่งบนตัวพี่ได้มั้ยเลยก้มลงไปตามสบายเลย" น้องเค้าก็เชื่อนะครับ จากนั้นน้องเค้าก็นั่งเลยลงไปดูด ตอนแรกผมคิดว่าน้องเค้าจะเปย์เปื่อย แต่ที่ไหนได้ดูดเข้าไปเลย เล่นเอาผมตัวชาเลย จากนั้นมือผมเริ่มซนด้วยการลูบหลัง จับก้ม น้องเค้าก็ไม่ว่าอะไร คราวนี้ผมเลยเอานิ้วเขี่ยๆตรงนั้นของน้องซะเลย ยิ่งกด ยิ่งเสียดสีเข้าไป ผมว่ามันเริ่มแฉะมากขึ้น ผมเลยบอกน้องเมว่า "น้องเมถอด กางเกงก่อนมั้ยครับเดี๋ยวเปื้อนเอานะ" น้องเมก็ยกก้นผมเลยดึงถอดให้เลย จากนั้นน้องเมก็เปย์หนักขึ้นๆ ผมก็เล่นของน้องเค้ามากขึ้นจนกกน. น้องเค้าแฉะเลย ผมเลยจู่โจมด้วยการที่ มือก็เล่นตรงนั้นน้องเมไปเรื่อยๆ // แล้วอีกมือเริ่มบีบหน้าอกน้องเมคราวนึงผมดึงน้องเมมานั่งบนตักผมเอาเข่าดันจนขาน้องเม อ้ากว้างๆผมจู่โจมเลยเอานิ้วเข้าไปในกกน. เลยกดนิ้วไปตามร่องก่อนเขี่ยกระตุ้นน้องเม จนเมหายใจแรงเลย ผมเลยกระซิบบอกว่า "งั้นพี่หมดกระเป๋า ตกลงมั้ย?" ผมกระซิบข้างหู มือ 2 มือก็รุงรังน้องเมเค้าจนน้องเมพยักหน้า จากนั้นก็ ถอดเสื้อผ้ากันหมด ใส่ถุง บรรเลงกันไป ผมแก้ลงเอามือผิดปากน้องเค้ามั่ง / โอบตัวน้องเมมาใกล้ๆแล้วบอกว่า "เสียงดังไปไม่ดีนะคนข้างนอกรู้ทำไงเนี่ย?" จนเล่นหลายท่าจนสุดท้ายไม่ไหว พ่ายน้องเม ไปในที่สุด ....................... จากนั้นผมก็เอาให้น้องหมดกระเป๋าตามสัญญา จากนั้นอีก ประมาณ 10  นาทีก็ใส่เสื้อให้น้องเค้าแต่งตัวให้เรียบร้อย นวดแขน คุยกันซักพัก ได้ความว่า น้องเค้าไม่ได้ทำประจำแต่มาทำแบบครั้งคราว  ......... ก่อนไปน้องเมก็ขอว่า "พี่อย่าบอกใครนะ ที่นี่ความจริงห้ามทำแบบนี้แต่ดีนะพี่ทำให้หนูไ่ม่ส่งเสียงดังไปเนี่ย" จากนั้นก็คุยนิดๆแยกย้ายไป

สรุป หน้าตาหุ่นน้องเค้า เอาไป 8/10
       ค่าเสียหาย 1500 ค่านวด 700 ถุงเอามาเอง เลยสบายตัวไปวันนั้น

เล่าไม่ดียังไงจะปรับปรุงต่อไปครับ ขอบคุณที่ฟังกัน
บันทึกการเข้า
huge_jackman
Validate Member
*

ความหื่น : 23
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,889
โพสต์: 53


Huge Jackman หมาป่าพเนจร


« ตอบ #1 เมื่อ: 02:13:33 PM 01 ธันวาคม 2011 »

พิกัดเชียงใหม่

วะวะวะว้าววว
 wanwan011
บันทึกการเข้า

blueman
ผู้สนับสนุน รุ่น1
*

ความหื่น : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 172
โพสต์: 1

อยากหื่นแต่ใจไม่กล้า


« ตอบ #2 เมื่อ: 02:18:04 PM 01 ธันวาคม 2011 »

แบบนี้ได้ทอนสินะครับ  wanwan016
บันทึกการเข้า
hunterkiller
ผู้สนับสนุน รุ่น1
*

ความหื่น : 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 404
โพสต์: 14


« ตอบ #3 เมื่อ: 02:43:16 PM 01 ธันวาคม 2011 »

ดันเอาเงินติดตัววันนั้น เท่าที่มีจริงๆ จะไปกดเพิ่มก็ดูน่าเกลียดไป เลยเอาให้หมดเท่าที่ติดตัวเท่านั้นแหละครับ .............. แต่เวลาที่น้องเค้าต้องอั้นเสียงห้ามส่งเสียงดังเนี่ย หน้าตาน้องเค้ามันได้FEEL มากเลยครับ  wanwan003
บันทึกการเข้า
hasawseaw
เอาความเหงาไปลงที่อื่น เอาความหื่นมาลงที่ฉัน
ผู้สนับสนุน รุ่น1
*

ความหื่น : 34
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,669
โพสต์: 288


หื่นตัวพ่อ


« ตอบ #4 เมื่อ: 05:26:02 PM 01 ธันวาคม 2011 »

แล้วถ้าในกระเป๋าเหลือสามบาทห้าสิบอะทำไง.... wanwan044
บันทึกการเข้า

ถึงกระปู๋ไม่ใหญ่...แต่ไข่น่ารักนะ
jaawsumran
ผู้สนับสนุน รุ่น1
*

ความหื่น : 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 392
โพสต์: 2


« ตอบ #5 เมื่อ: 10:42:56 PM 01 ธันวาคม 2011 »

น่าตื่นเต้นดีนะครับ  หมอนวดบางคนชวนแต่เรื่องเดียวเลย  แทบจะไม่นวดเลย 
บันทึกการเข้า
DoctorK
นักเดินทาง (LV 3.)
*

ความหื่น : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 122
โพสต์: 0


« ตอบ #6 เมื่อ: 09:18:19 AM 02 ธันวาคม 2011 »

  ขอบคุณครับ  สำหรับการบ้าน
บันทึกการเข้า
PaTongKo
นักท่องเที่ยว (LV 2.)
*

ความหื่น : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 52
โพสต์: 1


« ตอบ #7 เมื่อ: 10:05:14 AM 02 ธันวาคม 2011 »

อยากได้ลายแทงบ้างจัง wanwan011 wanwan011
บันทึกการเข้า
saveja
สุดยอดนักเดินทาง (LV 5.)
*

ความหื่น : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 315
โพสต์: 0


« ตอบ #8 เมื่อ: 11:07:27 AM 02 ธันวาคม 2011 »

ท่านครับ ๕๕๕ จะขอลายแทงเลย ๕๕๕ เอาแค่ โรงแรมที่ท่านพักก็ได้ ผม คนเชียงใหม่ ๕๕๕
กำลังว่า เชียงใหม่ ส่วนใหณ่มีแต่นวด นกป อย่างเดียวไม่ค่อยเจอ แบบนี้อะครับ(ส่วนใหญ่หาเอาจากที่อ่านนะครับ ไม่เคยนะครับ555 ไม่มีตังอะ) ไม่งั้นก็ต้องไปอ่างเลยอะครับ
บันทึกการเข้า
hunterkiller
ผู้สนับสนุน รุ่น1
*

ความหื่น : 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 404
โพสต์: 14


« ตอบ #9 เมื่อ: 12:47:24 AM 04 ธันวาคม 2011 »

ท่านครับ ๕๕๕ จะขอลายแทงเลย ๕๕๕ เอาแค่ โรงแรมที่ท่านพักก็ได้ ผม คนเชียงใหม่ ๕๕๕
กำลังว่า เชียงใหม่ ส่วนใหณ่มีแต่นวด นกป อย่างเดียวไม่ค่อยเจอ แบบนี้อะครับ(ส่วนใหญ่หาเอาจากที่อ่านนะครับ ไม่เคยนะครับ555 ไม่มีตังอะ) ไม่งั้นก็ต้องไปอ่างเลยอะครับ

ถามมา ตอบไป ตามที่ท่านบอกแล้วนะครับ ............... ล่าสุดไปเชียงรายมา ยั่วให้หมอที่เค้าตั้งใจนวดมาเจอตับนี่ มันส์จริงๆ
บันทึกการเข้า
Global Moderator
*

ความหื่น : 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 634
โพสต์: 13


ตายห่...ไปแล้ว


« ตอบ #10 เมื่อ: 07:43:19 PM 06 ธันวาคม 2011 »

แล้วผมจะตามไปลอกได้ยังไงเนี่ย .... ไกลจัง

 wanwan006
บันทึกการเข้า

SDN - Kapoo Massage : บอร์ดนวดกระปู๋ที่มีข้อมูลน่าเชื่อถือมากที่สุด
nnn
เริ่มออกจากบ้าน (LV.1)
*

ความหื่น : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1
โพสต์: 0


« ตอบ #11 เมื่อ: 02:51:33 PM 05 ตุลาคม 2013 »

ขอทราบพิกัดของทั้ง2ที่เลยครับ
บันทึกการเข้า
แท็ก:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
ทางลัด:  

* นำไปเผยแพร่...
เว็บบอร์ด
(BBCode)
เว็บไซต์ทั่วไป
(HTML)


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.201 วินาที กับ 26 คำสั่ง